THƯƠNG HIỆU DÙ CHE DUY LỢI
Giới thiệu dù che Duy Lợi

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Công Ty Sản Xuất & Xây Dựng Duy Lợi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe và thành công, thịnh vượng tới quý khách hàng & đối tác.

 

Công ty chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dù che. Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết thương hiệu Dù che Duy Lợi đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực sản xuất các sản phẩm như: Dù lệch tâm, dù đứng tâm, dù che hồ bơi, dù cafe, dù sự kiện, bạt căng ngoài trời, mái xếp, mái che, cờ phướn quảng cáo.

 

Từ khi thành lập, Dù che Duy Lợi luôn luôn đảm bảo uy tín với sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, mang lại nhiều lợi ích tới khách hàng. Những ưu thế trên công ty đã hợp tác với nhiều đơn vị lớn của Việt Nam như tập đoàn Novaland, ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank, tổng công ty Petrolimex, hệ thống Fresh Shop C.P, nước uống OCANY,…

 

Với phương châm “Vì lợi ích của khách hàng” chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng. Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, dù che Duy Lợi tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách những sản phẩm tốt nhất để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình một cách có hiệu quả. Sự hài lòng của Quý Khách chính là thành công của công ty chúng tôi.

 

Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

 

THAM KHẢO HỒ SƠ NĂNG LỰC DÙ CHE DUY LỢI